ĐÀO TẠO CA SĨ CHUYÊN NGIỆP !

 

Người ca sĩ học thanh nhạc hát phải phát âm cho tròn vành rõ chữ, và cố gắng đưa giọng mình cho tròn trịa, giọng có thể ngân cao vút… nhưng đừng quá mải lo kỹ thuật mà hát không có cảm xúc! – Trích “cố nhạc sĩ Nguyễn Ánh 9”

*** VÂNG! cảm xúc chính là yếu tố đưa bạn tới gần với khán giả một cách nhanh nhất. nhưng đừng quên công cụ để truyền cảm xúc, truyền lời trái tim của bạn tới khán giả lại vô cùng quan trọng, đó là giọng hát, giọng hát phải có kỹ thuật, vang sáng khỏe, lên cao nhẹ nhàng, bay bổng, xuống thấp rõ ràng ấm áp…v..v..v….

+ Kỹ thuật về hơi thở như: cách lấy hơi, giữ hơi, đẩy hơi…..để có một làn hơi đầy đặn, dày dặn và hát không bao giờ bị hút hơi, thiếu hơi, hơi thở yếu……

+ Thể hiện bài hát đó có đúng phong cách hay không, thể loại âm nhạc hay không như: BOLERO, NHẠC POPs NHẠC DANCE, DÂN CA, BALADE ..V …V…..

Có bao giờ bản thân bạn hỏi liệu mình hát đã đúng chưa, hay chưa, tốt chua, mình đã hiểu cách hát các lại nhạc chưa?

+ Hát đúng hát tốt có thể mới chỉ đạt hơn 50% mà thôi. còn hay hay không là do cảm xúc, cái mà người hát thả hồn vào bài hát, Một bài hát được xem là hay phải đảm bảo yếu tố giọng hát, kỹ thuật thanh nhạc và quan trọng nhất là cảm xúc – quan
trọng nhất nên có khi cũng khó nhất. Cách áp dụng kỹ thuật luyện thanh vào trong từng câu hát một cách tinh tế và trọn vẹn cái hồn của bài hát đó là điều mà không những người luyện thanh, ngay cả ca sĩ “gạo cội” vẫn ngày ngày luyện tập để có thể nâng cao một cách tối đa.

 

Chúng tôi với kinh nghiệm rất nhiều năm trong đào tạo thanh nhạc,

 

  • ĐÃ ĐÀO TẠO RA NHIỀU CA SĨ TRẺ VỚI NHIỀU DÒNG NHẠC NHƯ: ca sĩ PHƯỚC LỘC, CA SĨ TRANG HƯƠNG, CA SĨ LÂM HỮU NGHỊ, NHẠC SĨ NEW NHẬT HOÀNG
  • Giám khảo cho nhiều chương trình như: TÌNH KHÚC BOLERO cho phòng trà SINH ĐÔI, GIỌNG CA ĐI CÙNG NĂM THÁNG cho phòng trà TRỞ VỀ BẾN MỜ…. sẽ đảm bảo chất lượng từng học viên, và bạn sẽ cảm nhận thấy sự hài lòng ngay buổi đầu tiên như nhiều học viên của chúng tôi.
  • Mở nhiều lớp về trình độ để đáp ứng nhu cầu học viên như: thanh nhạc cơ bản, thanh nhạc cho người hát karaoke, thanh nhạc dành cho “dân” văn phòng, thanh nhạc nâng cao, và đặc biệt là các khóa đào tạo ca sĩ chuyên nghiệp.

🎧 CHUYÊN GIA THANH NHẠC “COACH” chuyên sâu từng học viên riêng để đạt kết quả nhanh nhất.

CAM KẾT: “NẾU KHÔNG HÀI LÒNG VỀ CHẤT LƯỢNG ĐÀO TẠO, CHÚNG TÔI SẼ HOÀN TRẢ LẠI 100% HỌC PHÍ CHO BẠN MÀ KHÔNG MỘT CÂU THAN VÃN ”
=============================================
Hotline: 0972 783 488 – 0932 789 358
Địa chỉ: 1/16A Trần Bình Trọng, P5, Bình thạnh.

©DNC ENTERTAINMENT 2017