YẾU TỐ QUYẾT ĐỊNH SỰ THÀNH CÔNG
ĐỂ TRỞ THÀNH CA SĨ CHUYÊN NGHIỆP

 

Ca sĩ chuyên nghiệp, mong muốn được đứng trên sân khấu biểu diễn các ca khúc, mang tiếng hát của mình đến mọi người là ước mơ của bạn? Vậy bạn đã chuẩn bị được những gì cho ước mơ ấy???

Trong muôn vàn con đường đi đến thành công đều có 3 điều tiên quyết: công thức, thái độ và may mắn. Tôi xin chia sẻ một vài quan điểm của tôi về con đường thành công này!

 

💊 Về công thức:
Có môt số việc và đôi lúc bạn cảm thấy nghi ngại về con đường bạn chọn và đang đi; vì sao người ta nhanh như vậy mà tôi lại lâu như thế? Tại sao cùng thời điểm xuất phát mà người ta lại đi trước? Và đôi khi tại sao tôi làm việc nhiều gấp đôi người ta mà hiệu quả lại chỉ ngang ngửa họ???
Chưa đi đến cuối cùng, tôi không nói việc bạn làm đúng hay sai nhưng bạn phải xác định công thức bạn làm đã đúng hay chưa? Việc bạn muốn làm thực chất là giải quyết vấn đề bạn muốn? Bạn muốn hát hay? Bạn muốn trở thành ca sĩ? Bạn muốn làm điều mình muốn?? Đó là vấn đề của bạn và bạn muốn giải quyết nó vì bạn “muốn”.

 

Giống như giải một bài toán thì có rất nhiều cách giải, có nhanh có chậm có tắt có dài. Người lanh lẹn, thông minh nhanh mắt sẽ nhìn ngay ra vấn đề từ những con số đầu tiên sau đó họ thử nghiệm vài dòng, họ thấy có tính khả thi sẽ quyết định theo phương pháp đó. Có thể đến cuối bạn phát hiện ra mình đi chưa đúng hoặc bị sai chỗ nào, đây được cho là phép thử, thử cái này không được sẽ thử cái khác. Trong cách bạn chọn để đi đến thành công cũng tương tự, cũng phải nhanh mắt, phải chọn và thử nghiệm. Song, con đường bạn đi lại quá nhiều, bạn chọn quá nhiều (vì phép thử lần trước chưa đúng), bạn vẫn sẽ làm vì điều bạn muốn đạt được nhưng hãy làm nhanh nhất và phép thử là nhanh nhất. Đây là công thức mà thực chất không phải họ không thất bại, không phải họ không làm phép thử mà ngược lại họ thất bại hàng trăm lần, họ làm phép thử cũng trăm lần như thế rồi. Muốn thắng phải có công thức và nhanh!

 

💊 Về thái độ:
Như trên đã nói: “muốn thắng phải có công thức và nhanh”, nhanh ở đây chính là thái độ. Bạn có công thức nhưng hời hợt, làm việc không hết trách nhiệm thì bạn cũng sẽ không gạt được nhiều.
Cuộc sống là một cuộc đua, điều tôi cho rằng là tiên quyết quyết định sự thành công của bạn không phải là tố chất, kỹ năng, phương pháp mà ở chỗ thái độ, cách ứng xử của bạn. Dù bạn có tố chất làm ca sĩ, có tài năng trời phú, giọng hát rất hay, song bạn làm việc với thái độ không hết mình thì kết quả sẽ là không tuyệt đối. Ngược lại, bạn có tài năng không bằng người khác, giọng hát không hay bằng họ, thậm chí bạn không nhạy bén bằng họ, độ cảm âm bạn thua họ nhưng bạn có tinh thần cầu tiến, thái độ nghiêm túc, chăm chỉ luyện tập ngày đêm (chắc chắn có phương pháp) bạn sẽ thành công với điều bạn muốn, đạt được kết quả như bạn mong đợi thậm chí là vượt qua sự kiểm soát của bạn.
“Bạn không biết bạn sẽ làm được gì trong cuộc sống đến khi bạn làm được nó” cứ nỗ lực không ngừng sẽ có lúc bạn hiểu ra được câu nói ấy!!

 

 

 

💊 Về may mắn:
Không phủ nhận những người gặp may mắn luôn “thuận lợi” hơn những bản thân chúng ta. Nhưng bạn phải hiểu may mắn ở đây là gì? Bạn có tố chất ca si? Bạn có giọng hát hay hơn người khác? Bạn có khả năng tiếp thu nhanh hơn người khác? Bạn cảm âm tốt hơn người khác? Bạn có ngoại hình hơn người khác? Bạn có khả năng (tài năng, khả năng tài chính) hơn người khác? Đó là MAY MẮN.
May mắn tức là điểm xuất phát bạn hơn người, bạn đẵ sẵn nhanh hơn họ một bước, bạn thuận lợi hơn trong con đường lựa chọn của mình và bất cứ điều gì bạn muốn. Nhưng nếu không có thái độ tốt sẽ vẫn là người đi sau thậm chí là nguoi thất bại.

 

Nỗ lực không ngừng, bạn trả giá bằng việc luyện tập ngày đêm, thời gian, ý chí, sức bền bỉ dẻo dai và kiên nhẫn, bạn sẽ làm đạt được điều mình muốn. Bạn có trong mình một kho kiến thức do bản thân học hỏi từ quá trình,bạn có kỹ năng thuần thục mà quan trọng nhất là bạn có chí bền vững (nó đã hình thành trong lúc bạn rèn luyện), có khả năng không sợ sự thất bại. Sẽ là lúc bạn gạt thành công và có thể sẽ có thêm những cơ hội hơn nữa mà bạn không nghi nó sẽ đến với mình.

Bạn nghĩ đây là may mắn ư? “I don’t think so”, đây không phải là may mắn vì đây là kết quả của quá trình, cái xứng đáng bạn nhan được.

 

🔑Có ước muốn trở thành ca sĩ, mong muốn hát trước đông đảo khán giả cũng hãy bền chí theo đuổi đam mê. Cùng với phương pháp ĐÀO TẠO CA SĨ của DNC sẽ giúp bạn chọn được con đường ngắn nhất!

 

💥💥💥Đã có ý chí và phương pháp, may mắn sẽ đến cho bạn kết quả💥💥💥
DNC ENTERTAINMENT
📞Hotline: 0932.789.358 hoặc 09.7278.3438
☎️địa chỉ: 1/16a Trần Bình Trọng, F5, Bình Thạnh
📩 Gmail: dncentertainment102@gmail.com
Fb: https://www.facebook.com/daotaocasiDNCEentertainment

 

©DNC ENTERTAINMENT 2017